ที่ปั้มนม

ขายคะ900มีครบทุกอย่างประกันมีใช้ไม่ถึงอาทิตย์เพราะน้ำนมแม่ไม่มีแถมที่ปั้มมือให้อีกอันด้วย

ที่ปั้มนม
5 ตอบกลับ

ขนาดกรวยเท่าไหร่ค่ะ เครื่องปั้มแรงดีมั้ย

4y ago

ส่วนตัวว่าดีอยู่คะ แรงดูดมีอยู่9ระดับมีแบบดูดถี่กะดูดยาว

สนใจถามได้คะ

แรงดูดดีมั้ยคะ

4y ago

แรงดูดมีอยู่9ระดับคะ มีแบบดูดถี่กะแบบดูดยาวส่วนตัวกะชอบอยู่นะคะแต่แม่ไม่มีน้ำนม

ขายยังคะ

😊