คลอดก่อนกำหนด น้องหายใจหอบ

คลอดก่อนกำหนด น้องหายใจหอบ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ กี่วันถึงออกจากตู้อบค่ะ นน2240กรัม คลอด33+6ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามอาการค่ะ ส่วนมากจะอยู่จนครบกำหนดคลอด จนกว่าจะหายใจได้ปกติค่ะ

3y ago

อยู่ในการดูแลของหมอแล้วค่ะ ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะคะ