คลอดก่อนกำหนด

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ -กำหนดคลอดเดือนไหน? -ทำไมถึงคลอดก่อน?

2 ตอบกลับ

คลอดมกราค่ะ 37w4d -อาหารเป็นพิษค่ะ ปวดท้องทำให้มดลูกบีบหนัก+หมอกลัวเด็กติดเชื้อจากแม่

3y ago

37วีคคือครบกำหนดแล้วค่ะแม่

36wค่ะ ท้องแข็งถี่ปากมดลูกเปิดแล้ว