คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 8 ส.ค 63 แต่แอบแตกก่อนเนื่องด้วยมีภาวะถุงน้ำคร่ำรั่วกะทันหันน้องคลอดตอน33+6วีคค้ะผู้ชาย นน.2,100กรัม น้องแข็งเเรงดีคะ

คลอดก่อนกำหนด
60 ตอบกลับ

ของเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะเราคลอด13/3/63ค่ะแต่กำหนดคลอด20/4/63 ค่ะ คลอดตอน34+4จ้าน้องออกมา2290ค่ะน้องแข็งแรงมากค่ะ เนื่องจากเคยไประงับยาคลอดมาแล้วกลับมาบ้าน3วันก็ปวดท้องอีกเลยไปหาหมอแต่หมอบอกปากมดลูกเปิด4เซ็นหมอเลยไห้นอนรอคลอดนอนรอคลอดแค่ชั่วโมงเดียวก็คลอดแล้วจ้า ขอไห้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้เจ้บท้องตอน32วีค หมอไม่กล้าไห้ออกกัวน้องหายใจเองไม่ได้ เรยไห้ระงับใว้ก่อน

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เเข็งเเรงๆนะคะ อาการเดียวกันเลยค่ะ ถุงน้ำคร่ำรั่ว เราคลอด 33+4 นน. 2230 กรัมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะกำหนดคลอด8สิงหาเหมือนกันค่ะตอนนี้อิอิเริ่มตื่นเต้นเหนแม่แตกก่อนกำหนด

อืออ อยากแตกก่อนกำหนดบ้าง ถ้าน้องแข็งแรงดี อีแม่อยากเจอหน้าเเล้วว 😍😅😇🤣

4y ago

อย่าเลยค่ะ ไม่ได้โชคดีทุกคนนะคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะเเม่ บ้านนี้ก็คลอด34วีคมรอาการเดียวกันเลยคะน้องนน.2300

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่​ บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว​ กำหนด7​ สิงหา😊😍

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงๆทั้งแม่และลูก🥰❤️💕น้องน่ารักมากคะ

เก่งมากลูก คลอดก่อนแต่แข็งแรง ดีมากเลยค่ะ. ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค้า นี้ก็กำหนดคลอด 7 สค กลัวคลอดก่อนเหมือนกัน 😂