ลคะกน้อย

คลอดก่อนกำหนด 35+5 วีค 2410 น้องใบบุญครับ เเอบในเเอปนี้ตั้งนาน ... สวัสดีชาวโลกครับบ

ลคะกน้อย
89 ตอบกลับ

ตอนนี้36wท้องแข็งถี่มากๆปวดเหมือนประจำเดือนเลยแอบกลัวว่าจะคลอดก่อน..น้องน่าชังมากๆเลยยินดีด้วยจร้า

น่ารักมากค่ะน้องได้อบไหมค่ะแม่บ้านนี้35+2มีอากาท้องแข็งบ่อยแม่แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดอยู่ค่ะ

5y ago

ส่องไฟตัวเหลืองค่ะ

คือบ้านนี้อายุครรภ์37+2w. ท้องแข็งปั้นบ่อย อยากทราบว่าถ้าจะขอหมอเร่งคลอดได้ไหมค่ะ

น่ารักเชียวคะ ยินดีด้วยนะคะ โทษนะคะอาการเป็นยังถึงได้คลอดก่อนกำหนดคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่มีภาวะแซกซ้อนหรือเป็นอะไรค่ะถึงคลอดไว😁😁 อยากคลอดบ้าง55

5y ago

😁😁

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากๆเลยขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่า

ยินดีด้วยค่ะ ขออนุญาติถามทำไหมคลอดก่อนกำหนดค่ะ พอทราบสาเหตุไหมค่ะ

น้องได้อบมั้ยคะแม่ บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

บ้านนี้กำลังตามมาค่ะ 34+1 น้ำหนักซาว2739 มดลูกเปิด5ซ แล้วค่ะ

5y ago

หน่วงเเน่นตรง จิมิมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ