คลอดก่อนกำหนด 35+5 วีค

คลอดก่อนกำหนด 35+5 วีค. คลอดวันที่5 ม.ค. 64 ผ่านมา2 วันยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ น้องอยู่ ICU เด็กค่ะ มีภาวะน้ำตาลต่ำ หายใจเร็ว แหวะนม. คิดถึงลูกมาก หันไปข้างเตียงก็มีแต่ลูกคนอื่น น้ำตาไหลตลอดเลยค่ะ ได้แต่ภาวนาขอให้ได้เจอลูกเร็วๆ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อยู่กับหมอแล้วไม่ต้องห่วงค่ะคุณแม่รอเจอหน้าลูกได้เลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ.