คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด34w2d น้ำเดิน คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 2,570 กรัม กำหนดคลอด 30/12/62แต่คลอด 20/11/62 ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

คลอดก่อนกำหนด
22 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะ ของเรา 34w 3วัน เจ็บท้องแข็งอยู่ ขยับตัวไม่ค่อยได้เจ็บ นอนรอไปไม่มีมูกเลือดออก

5y ago

เปนเหมือนกันคะนอนเจ็บท้องอยู่นานท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกเลือดออกมา 34w3 กำหนดคลอด10ม.ค 63