สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องไอติมค่ะ เกิด15มิย.62 หนูคลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอดตอน35วีคพอดีเลย น้ำหนัก2700ค่ะ

คลอดก่อนกำหนด ช่วง35วีค

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องไอติมค่ะ เกิด15มิย.62 หนูคลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอดตอน35วีคพอดีเลย น้ำหนัก2700ค่ะ
64 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะลูก 🤗

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค้ะ

จ้ำม้ำจังเลย ยินดีด้วยนะคะ 💓

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

แข็งแรงไวๆนะจ้าน้องไอติม

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากค่ะ

น้องอยู่โรงบาลนานไหมค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ❣️