37 w6 วัน

คลอดก่อน กำหนด ผ่า 27 กรกฎาคม 2563 แต่หนูรอไม่ไหว อาการเตือนน้อยมาก ตอนเย็นรู้สึกปวดท้องบิดๆ เหมือนคนท้องเสีย. กลางคืนปวดท้องแบบคนท้องเสีย ถ่ายออก เหลว ก็ไม่ได้คิดอะไร พอตีห้าครึ่ง เลือดออก คล้ายประจำเดือน รีบไปหาหมอ มดลูก เปิด 2.5 ซม. นอนรอด้วยใจจดจ่อ รอคิวผ่า ถึง 10.30 น เลือดก็ออกตลอด เยอะมาก ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม ผ่าคลอดตอน 11.03น. หมอบอกต้องรอดูอาการ น้องหายใจเร็ว ตัวเล็ก กว่าจะได้เจอหน้า เที่ยงของอีกวัน

37 w6 วัน
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดผ่า27ก.ค.ค่ะ แต่อยากคลอดแล้ว เจ็บกระปิ๊บจนเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😭 ไปรพ.ก็กลัวหมอจะไล่กลับ

4y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ 😭

เห็นแว็บแรกถึงขั้นอุทานเลยค่ะ , ไข่น้องใหญ่และชมพูว์มาก5555555555 เอ็นดู,แข็งแรงๆนะคะคุณแม่☺️

4y ago

ตอนนี้ไข่ยุบแล้วคะ. แต่เป็นสีชมพู

ฝากพิเศษมั้ยคะ หรือ ผ่าคลอดธรรมดา พอดีจะคลอดระยองเหมือนกัน อยากรู้ว่าหมอดูแลดีมั้ยคะ?

4y ago

กำหนดคลอด 27 ก.ค. เหมือนกัน แต่เลือกคลอดเอง ตอนนี้อยากจะแตกมากๆแล้ว

ปลอดภัยแล้วนะคะ พรุ่งนี้กลับบ้านได้. ไม่มีอาการตัวเหลือง ต้องกลับไปเพิ่ม น้ำหนัก

ตอนนี้ เด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด โตเป็นหนุ่มอุ้มไท่ไหวแล้วคับ

คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 38w+1 13/7/63 คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยนะคะที่คลอดแล้ว ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

ว่าจะไม่มองแล้วนะ ไข่ใหญ่จริงๆครับลูกเอ๋ย😊

4y ago

😂😂😂