อาการแบบไหนควรจะต้องไปโรงบาลอีกรอบ

เมื่อวานไปหาหมอตามนัดหมอตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว1.5ซม. หมอเลยให้กลับมารอที่บ้าน ตรวจเสร็จประมาณ10.30น.จากนั้นปวดท้องสลับกับท้องแข็งมีเหลือซึมตลอดไม่หยุดเลยมาหยุดตอนตี5ของวันนี้ เหลือแต่มูกเลือดแทน แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยกว่าปกติแบบนี้ควรไปโรงบาลเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังค่ะ อัพเดทอาการหน่อยค่ะ

3mo ago

ออค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ไปค่ะ