คดีพลิกจ้า หนูเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายค่ะหมอ

กำหนดผ่าคลอด 30 กรกฎาคม 2563 แต่แม่ครรภ์เป็นพิษก่อนเลยต้องผ่าคลอดกะทันหัน หนูชื่อ ฟอร์จูล เกิด 17 กรกฎาคม 2563 23:40 น. น้ำหนัก 2540 ก.

คดีพลิกจ้า หนูเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายค่ะหมอ
2 ตอบกลับ

อาการครรภ์เป็นพิษมีอาการยังไงบ้างคะ

4y ago

เรากลัวเป็นแต่ไม่รุ้ตัว ขอบคุนคะ

ยินดีด้วยนะ😊😊