คลอดก่อนกำหนด

คลอดกำหนดลูกมีเเต่เครื่องช่วยหายใจมีใครเป็นบ้างค่ะเค้าจะรอดไหม33w4dน้ำหนัก1700กิโลกรัม

25 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะลูดชายก็คลอดตอน33วีค น้ำหนักแค่แรกคลอด1400กรัมเองค่ะ ตอนนี้โตแล้วนะคะ10ขวบแล้ว เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ♥

5y ago

มีเหมือนปอดติดเชื้อไหมค่ะ