ทีมกรกฎาคม

คลอดกันยังค่ะทางนี้36w5dกำหนด13กค.อยากคลอดแล้วค่ะซื้อของจัดตะกร้ารอหิ้วไปโรงพยาบาลอย่างเดียวค่ะลุ้นทุกวัน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

24 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว มีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงอยู่บ่อยๆ มีมูกใสออกมาทุกวันเลยค่ะ ภาวนาให้ลูกมาออกทุกวันเลยเพราะร่างกายเราเริ่มจะไม่ไหวแล้ว มันเหนื่อย มันเครียดแบบบอกไม่ถูก แต่ละวันกว่าจะนอนหลับเกือบเช้า ลุกฉี่ทั้งคืน ปวดร้าวไปทั้งตัว ✌️🤰

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเหนื่อยมาก

36+5เท่ากันค่ะเจ็บเตือนบ่อยมากกแต่ไม่มีน้ำเดินมุกเลือดอะไรเลยตอนนี้ก้อมีเตือนมาเรื่อยๆค่ะป้าหมอบอกภ้าไม่ไหวจริงๆขอ37+นะคะ เพราะแม่ก้อมีความเสี่ยวแต่ตอนนี้ถุกเลื่อนนัดผ่าจาก25มิถุนาเป็นวันที่3กค.แทนค่ะไม่รุ้จะอยุ่ถึงวันนั้นไหม

3mo ago

มาลุ้นกันค่ะแม่ ตอนนี้ลุ้นรายวันทุกชม.เลยค่ะแม่ ไม่ไหวแล้วว

36วีคิกำหนด18กค หมอปล่อยให้คลอดได้เเล้ว เพราะได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กเรียบร้อย น้องจะคลอดก่อนกำหนดเลยต้องฉีดระงับ ตอนนี้หมอบอกถ้ามีน้ำเดินปวดท้องก็มาคลอดได้เลย

3mo ago

หนัก เท่าไหร้คะ

36w5dกำหนด13กค.เหมือนกันเลยจร้ ปวดเมื่อยตามตัวลามไปถึงจิมิ เท้า-ขา เริ่มบวม มือชาเปนบ้างครั้ง แม่บ้านนี้เตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วไป รพ.แล้วลุ้นทุกวัน

3mo ago

ทางนี้อยากคลอดไม่ใหวแล้วค่ะ

บ้านนี้24ก.ค. พับผ้าใส่ตระกร้าเรียบร้อย พึ่ง35+2 อยากคลอดแล้ว ปวดตามตัว หนักท้อง หน่วงจิมิ ปวดขาหนีบจนไม่อยากเดิน

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้เริ่มปวดเตือนแล้วคะใจอยากให้แตกแล้วคะเริ่มเดินไม่ไหวแล้วนอนก็ปวดไปหมด

กำหนดคลอด 17กค.ค่ะ ตอนนี้ 36w อยากแตกแล้วค่ะ😭 เดินไม่ไหวแล้ว หนักท้อง หน่วงจิบิโกะมากค่ะ เหนื่อยง่ายด้วย

3mo ago

36 วีค2528 กรัม กำหนดคลอด16 กรกฎาคม

36+5 เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย คุณหมอนัดผ่าตอน 39w แล้วค่ะ แม่อยากคลอดแล้วปวดจิมิไม่ไหวววว

บ้านนี้กำหนด 18 กค ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ ร้องไห้ทุกวันเลย วันๆเอาแต่นอน หมอนัดผ่า ต้นเดือน กค. ค่ะ

3mo ago

น้ำหนักเดกเท่าไหร่คะ

37+3กำหนดคลอด9กค.ยังไม่ออกจ้าท้องแข็งบ่อยมากติดเครื่องNSTไป2รอบน้ำหนักน้อง3251gหัวน้องลงต่ำมาก