ทีมกรกฎาคม

คลอดกันยังค่ะทางนี้36w5dกำหนด13กค.อยากคลอดแล้วค่ะซื้อของจัดตะกร้ารอหิ้วไปโรงพยาบาลอย่างเดียวค่ะลุ้นทุกวัน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4แล้วค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว จะลุกจะนั่งจะนอน ขยับตัวนิดหน่อยปวดลงจิมิมากเลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะแม่จิมิระบมหมดแล้วค่ะ หมอบอกถ้าจะคลอดให้ครบ37วีคก่อนคลอดได้เลยค่ะ

3mo ago

ครบ37วันเสาร์ค่ะ

กำหนด37+4กำหนด7กรกฎายังไม่มีอาการเลยอิแม่รอลุ้นทุกวัน😂

เรากำหนดวันที่9 ก.ค อยากคลอดเหมือนกันค่ะอึดอัด

บ้านนี้ 38+4 อยากคลอดแล้วค่ะ แต่ยังเงียบยุเลย

3mo ago

ทางนี้หมอบอกรอให้ครบ37wก่อนอยากคลอดก็คลอดได้เลยค่ะเพราะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ 37+6 อยากแตกแล้วค่ะ หน่วงไปหมดเลย

บ้านนี้36w6d ได้ผ่า4กรกฎาคม ลุ้นทุกวันค่ะ

บ้านนี้38+2แล้วค่ะ กำหนด2 กค.ยังเงียบมากก

3mo ago

เหมือนกันค่ะ38+1 เงียบมากไม่มีวี่แววเลยค่ะ😅

ทางนี้กำหนด 12 กค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด16ก.ค ค่ะ แต่แม่ลุ้นอยู่ทุกวัน