ทีมกรกฎาคม

คลอดกันยังค่ะทางนี้36w5dกำหนด13กค.อยากคลอดแล้วค่ะซื้อของจัดตะกร้ารอหิ้วไปโรงพยาบาลอย่างเดียวค่ะลุ้นทุกวัน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

24 ตอบกลับ

37+3กำหนดคลอด9กค.ยังไม่ออกจ้าท้องแข็งบ่อยมากติดเครื่องNSTไป2รอบน้ำหนักน้อง3251gหัวน้องลงต่ำมาก