เช้านี้น้ำคร่ำรั่ว แต่หยุดไปแล้ว ตั้งครรภ์​26สัปดาห์​ค่ะ ท่านไหนมีประสบการณ์​ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

คลอดกันที่กี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ แนะนำปรึกษาหมอ ระหว่างนี้ดื่มน้ำเยอะๆ พยายามนอนหรือขยับร่างกายให้น้อยที่สุดค่ะ

6d ago

หาคุณหมอแล้วค่ะ ตรวจแล้วไม่มีติดเชื้อคุณหมอให้สังเกต​อาการต่อค่ะ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​