ค่าคลอด รพ รัฐ

คลอด รพรัฐ สิทธิประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่คะแม่ๆ กังวลค่าใช้จ่ายมากเลยค่ะ ของก็ยังเตรียมไม่ครบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ไปถามมาคร่าวๆ 2หมื่นกว่าค่ะ -ค่าตรวจโควิด2,500 -ค่าผ่า 15,000 -ค่าฝากพิเศษ5,000 -ค่าห้องพิเศษคืนละ1000 รพ รัฐค่ะ แม่ลองถามที่จะไปคลอดดูค่ะ

พึ่งคลอดได้ 1 เดือนค่ะ รพ รัฐ ผ่าคลอด ใช้สิทธิบัตรทองจ่าย 30 บาท แต่เห็นในใบค่าใช้จ่าย 15,xxx ค่ะ ไม่รวมค่าห้องพิเศษ

ของเราผ่าคลอด รพ.รัฐ ตามสิทธิปกส. ประมาณ16K ค่ะ คุณแม่ลองถามพยาบาลตอนไปฝากครรภ์ดูนะคะ แต่ รพ.ไม่เหมือนกัน

ได้ยินว่าบางรพ.รัฐ สามารถหักค่าคลอดจากประกันสังคมได้เลยนะคะ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่ทราบว่าจริงไหม

แต่ละ รพ ไม่เท่ากันค่ะ ของเรา ค่าฝากพิเศษ ค่าผ่าคลอด ค่าตรวจโควิด2คน ค่าห้อง3คืน4วัน 41,000บาท

แนะนำใช้สิทธิบัตรทองนะ บ้านนี้เสียหกร้อยกว่า ย้ายทางออนไลน์ได้ค่า

2y ago

โหลดแอพนี้ สปสช ทำไม่ยากคะตามขั้นตอนเลย

เห็นแถวบ้านสำรองอยู่หมื่นกว่าๆ แล้วแต่คนมั้งคะ บางคนก็เสียเยอะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติ สำรองอยู่ที่5,000บาทค่ะ อยู่โรงบาล5วัน

เราผ่าคลอดที่ รพ.พระนั่งเกล้าอยู่ที่ 11000 ไม่รวมค่าห้องนะคะ

2y ago

ที่เดียวกันเลยค่ะ แม่คลอดเอง รึ ผ่าค่ะ

โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ค่ะ เราคลอดที่นี่