ค่าคลอด รพ รัฐ

คลอด รพรัฐ สิทธิประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่คะแม่ๆ กังวลค่าใช้จ่ายมากเลยค่ะ ของก็ยังเตรียมไม่ครบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ไปถามมาคร่าวๆ 2หมื่นกว่าค่ะ -ค่าตรวจโควิด2,500 -ค่าผ่า 15,000 -ค่าฝากพิเศษ5,000 -ค่าห้องพิเศษคืนละ1000 รพ รัฐค่ะ แม่ลองถามที่จะไปคลอดดูค่ะ