ค่าคลอด รพ รัฐ

คลอด รพรัฐ สิทธิประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่คะแม่ๆ กังวลค่าใช้จ่ายมากเลยค่ะ ของก็ยังเตรียมไม่ครบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

แนะนำใช้สิทธิบัตรทองนะ บ้านนี้เสียหกร้อยกว่า ย้ายทางออนไลน์ได้ค่า

2y ago

โหลดแอพนี้ สปสช ทำไม่ยากคะตามขั้นตอนเลย