หลังจากแอบดูแม่ๆท่านอื่นมานานวันนี้น้องออกมาแล้วจ้า 39+1 เพราะคุณแม่ความดันสูง

คลอด 25/7/2563 น้ำหนัก 3,475

หลังจากแอบดูแม่ๆท่านอื่นมานานวันนี้น้องออกมาแล้วจ้า  39+1 เพราะคุณแม่ความดันสูง
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็แอบดูแม่ๆอยู่ ตอนนี้35+1 w อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาด

4y ago

ใกล้แล้วคะแม่รออีกนิดคะ😍

อาการเป็นยังไงหรอคะ

4y ago

แม่มีมูกเลือดออกช่วง 07.00 น. ช่วง 10.00 น. เลยไปหาคุณหมอที่ฝากพิเศษไว้คะคุณหมอบอกปากมดลูกเปิดได้ 1 ซม. คุณหมอเลยใช้ยาเร่งคลอดให้ ช่วง 12.00 - 14.00 น.ปากมดลูกเปิดได้ 3 ซม. แม่เริ่มมีความดันสูงขึ้นเรื่อยๆ หัวใจแม่เริ่มเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ มือสั่นตัวสั่น ลูกเริ่มหายใจแผ่วคุณหมอต้องให้ออกซิเจนเลยต้องรีบผ่าด่วนให้ในตอนนั้นเลยคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊😊

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊😊

ยินดีด้วยจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณคะ😘

ยินดีด้วยน้าา🤗

4y ago

ขอบคุณคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ😊

4y ago

ขอบคุณคะ😘😘

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ🥰