คลอด

39+1แล้วมีอาการปวดหลังเป็นบางครั้งอยู่ดีๆก็ปวดแบบปวดมากที่ฝั่งซ้ายลามๆมาหน้าท้องท้องปั้นแข็งแต่ยังไม่ถี่แบบนี้ใช่สันญาณเตือนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะยิ่งไกล้จะยิ่งปวดมากปวดไปหมดไม่รู้ ปวดอะไรแม่บ้านนี้ปวดจนเดินไม่ไหวเลย ทีเดียวเชียวว✌

ใช่จ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่