คลอด17เมษายน

คลอด17เมษายนแต่วันนี้ท้องแข็งปวดถี่ ปวดเตือนแล้วค่ะ แต่ว่าจะยังไม่ไปหาหมอจะเป็นอะไรไหมค่ะ ปวดเรื่อยๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18เมษา เริ่มปวดเตือน ปวดหลังแล้วเหมือนกันค่ะคิดอยู่ว่าหาหมอเลยดีไหมหรือรอก่อน

ถ้าปวดถี่ๆต้องไปหาหมอค่ะแม่​ มดลูกเริ่มบีบตัวแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่