ได้เจอกันสักทีนะคะลูกสาว♥️

คลอด 14 ก.ค. (38w2) กำหนด 25 ก.ค. ไม่ปวดท้อง มีน้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 5 cm หมอเร่งคลอดให้ค่ะคลอดธรรมชาติ นน. 3,182g ท้อง 3 จ้า^^

ได้เจอกันสักทีนะคะลูกสาว♥️
2 ตอบกลับ

ห่างกันกันแค่1วัน ผมเกิด 13ก.ค.ครับ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰