คลอดแล้วจ้า

กำหนด16 ก.คแอบแตกก่อน 2ก.ค จ้า สาวน้อยค่ะ

คลอดแล้วจ้า
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลยจ้าไม่คลอดสักทีอยากแตกจะแย่แล้ว

น่ารักจังเลยค่า บ้านนี้กำหนด20ก.ค.แต่ยังเงียบๆอยู่เลยค่า

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนด17กค ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า16ก.คเหมือนกันจ้าแต่ยังไม่แตกตอนนี้ 38+3แล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ..อยากแตกมาก

16ก.ค.เหมือนกันคะแอบเเตกตั้งแต่26มิถุนายน

4y ago

จร้า

ยินดีด้วยจ้า แม่25 ก.ค อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด 17. ก.ค ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ

18กค.ค่ะแม่อยากแตกก่อนเหมือนแม่บ้างจัง

กำหนดคลอด16/7/63 รอยุคะ น้องจะออกตอนไหน

น่ารักน่าซังมากค่ะยินดีด้วยค่ะแม่