คลอดแล้วจร้าวันที่2 ตอนตี3:20กำหนดคลอด11ธันวาคม

แต่คลอดก่อนกำหนดเด็กร่างกายแข็งแรงมากเลยค่ะคลอด38w3วันจร้า ผู้ชายคับ ชื่อน้องข้าวเจ้า น้ำหนัก2880กรัม ร่างกายสมบรูณ์ทุกอย่างจร้า คลอดเอง คุณแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดมั้งค่ะ!!!

คลอดแล้วจร้าวันที่2 ตอนตี3:20กำหนดคลอด11ธันวาคม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 😊