บ้านนี้38w3วันยังเงี่ยบกริบอยู่เลย..กำหนดคลอด11มถุนายน แม่อยากแตกแล้ว บ้านไหนยังเงี่ยบเหมือนกันบ้าง

27 ตอบกลับ

11มิย.เหมือนกันค่ะ ยังเงียบมากกก หมอนัดอีกรอบวันที่8ไปติดnst ไม่ได้มีแจ้งจะกระตุ้นให้บ้างเลย

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ เงียบมากก วันที่7หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะถ้ายังไม่ออก 🥰

13 มิ.ย ค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน ป้าหมอบอกถ้ายังไม่มีเจ็บท้องวันที่ 10 นัดกระตุ้น

กำหนด6 มิถุนา เงียบมากๆค่ะ 39+2 นน.น้อง 3765g. หมอนัดอีกทีวันที่ 5 น่าจะได้ผ่าค่ะ🥹

39+1เงียบกริบเลยค่าาเดินไม่ไหวแล้ววอยากแตก..แต่ไม่มีวี่เเว่วจะอตกเลยค่ะ

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 38+2 เมื่อวานหมอเช็คปากมดลูกให้ ยังไม่เปิดเลย

กำหนดวันที่8 มิถุนายน ป้าหมอนัดวันที่5 ตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

1mo ago

บ้านนี้วันที่9มิถุนาค่ะ วันที่5นัดกระตุ้นแล้ว

เงียบเหมือนกันค่ะแม่ กำหนด12นี้ ไม่ออกหมอจับขึ้นเขียงล่ะค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว อาการคือเงียบมากค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบกริบอยู่เลยสงสัยยังไม่อยากออก