เป็นห่วงลูก

คลอด30/07/62แล้วแต่ลูก ยังหายใจเหนื่อยเป็นห่วงลูกมาก ยังอยู่โรงบาลอยู่เลย กังวลมากค่ะกลัวลูกเป็นอีก ????

9 ตอบกลับ

พึ่งคลอด3สิงหา เมื่อวาน ตอนนี้แม่พักพื้นยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลยค่ะ น้องหายใจเร็ว ใส่ออกสิเจน. 😢

บ้านนี้เป้นค้ะน้องหายใจเหนื่อยหมอให้ออกซิเจนถ้าน้องลดเหลือน้อยที่สุดถึงจะได้กลับบ้านค้ะ

น้องสู้ แม่ต้องสู้กว่าน้องนะคะ ต้องเป็นกำลังใจให้กันและกันนะคะแม่

ขอให้น้องดีขึ้นและเป็นปกติเร็วๆนะคะ สู้ๆค่ะแม่

30/7/62 เปล่าค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องเเข็งแรงไวๆนะคะ

ลูกคลอดสิ้นเดือนนี้หรอคะ งง

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

อยู่กับหมอแล้วเดี๋ยวน้องก็หายค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น สู้ๆค่ะ