ใครคลอด ต้น กรกฎาคม คมบ้างจ้า

บ้านนี้ คลอด 08/07/62 น้ำหนักน้อง 1,505 กรัม แล้วจ้า

55 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 1 กค 62 ล่าสุดซาวด์มาน้องน้ำหนัก 2000 กรัมค่ะ ส่วนแม่ น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก 13 โลแล้วค่ะ 555 โดนคุณหมอให้คุมน้ำหนัก😆

7/7/62. คะ ยังไม่รู้น้ำหนักล่าสุดเลยคะไปตรวจอีกทีวันที่10 นี้ หวังว่าน้ำหนักจะออกมาดีคะ คงจะไล่เลี่ยกัน ❤️🤰✌🏻

14 ก.ค. อยากรู้ว่าลูกๆของแม่ๆดิ้นเก่งไหมค่ะ หรือดิ้นน้อยลง ของเรารู้สึกดิ้นน้อยลงบอกไม่ถูก ปกติไหมค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่มีปูดซ้ายปูดขวา เคลื่อนตัว

กำหนดคลอด19กรกฎาค่ะ 3วันมานี้น้องดิ้นน้อยลงและเบาลงมากกังวลใจมากเลยค่ะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ28วีคแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยแต่เราคลอด17 /07ดินเบาดิ้นน้อยลงกังวลมาก

กรกฎาคมเหมือนกันจ้า 23ก.ค แต่น้ำหนักลูกตอนนี้ 1.6แล้วค่ะ หมอกลัวจะคลอดก่อนกำหนดกันเลยทีเดียว

บ้านนี้6ก.ค.ค้าบบบ แต่ค่าเลือดแม่ไม่ดีมีแววได้ผ่าต้องมาลุ้นอีกทีหมอจะนัดผ่าวันไหน

บ้านนี้กำหนดคลอด28 ก.ค.น้ำหนักตอนนี้2200แล้วค่ะแต่บ้านนี้ว่าแตกก่อนกำหนดแน่เลย😁😅

8 กค เหมือนกันค่ะ ลูก 1800 กรัมคะ ตัวใหญ่ไปหน่อย โดนคุมน้ำตาล น้ำหนักแม่ขึ้น 5-6โลเองค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 7. ก.ค นน.2600. 😅😅 ซาว์ดตอน 35 week

7ก.ค 62 ยังไม่รู้น้ำหนักล่าสุดเลยค่ะ แต่ดิ้นเจ็บเคลื่อนตัวแล้วเราจุกมาก

วันเดวกันเลยจ้า 8/7/62 ตอนไปหาหมอ29 w หนัก1401 กรัมค่ะ ตอนนี้30+6 ยังไม่รุ้เลยจ้า