แม่แอบกังวลตั้งนาน นำ้หนักแม่ขึ้นมา2.5โมงเอง ลูกได้1800กรัมแล้วดีใจจังคะ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ

คลอด26ตุลาคมเขา

แม่แอบกังวลตั้งนาน
นำ้หนักแม่ขึ้นมา2.5โมงเอง ลูกได้1800กรัมแล้วดีใจจังคะ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ
14 ตอบกลับ

วีคหลังๆ เจ้าตัวเล็กยิ่งจะโตเร็วขึ้นค่ะ บำรุงต่อเยอะๆนะคะแม่ บ้านนี้ตอนซาวด์ได้ 2750 ออกมา 2950 เกินมา 200 ค่ะ

บ้านนี้ตอน26สัปดาห์น้องหนัก1056กรัมค่ะ ตอนนี้33+6 หมอยังไม่บอกน้ำหนักลูกเรยจ้า กังวัลเหมือนกัน

20ตุลาคะ น้ำหนักแม่ลด5-6โลคะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติ (แม่เปนเบาหวานหมอให้คุมอาหารคะ)

ดีจังเลยค่ะ...บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้วจร้า.... คลอดเดือนตุลาเหมือนกันจร้า

บ้านนี้แม่ขึ้นมา 23 โลแต่น้ำหนักน้องแค่ 2.5xเอง #หลังคลอดนี่งานช้างเลย😅

เก่งจังเลยค่ะ แสดงว่าทานอาหารมีประโยชน์ใช่ไหมคะลงลูกเกือบหมดเลย

26ตุลาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้หมอซาวด์ตอน28w3น้ำหนัก1366g

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น4โล 37วีคแล้วน้ำหนักน้องได้2700

น้ำหนักลงน้องหมดเลย ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆค่ะ

กินลงน้องดีจังเลยคะ บ้านนี้ลงที่แม่เยอะมาก😂