แม่แอบกังวลตั้งนาน นำ้หนักแม่ขึ้นมา2.5โมงเอง ลูกได้1800กรัมแล้วดีใจจังคะ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ

คลอด26ตุลาคมเขา

แม่แอบกังวลตั้งนาน
นำ้หนักแม่ขึ้นมา2.5โมงเอง ลูกได้1800กรัมแล้วดีใจจังคะ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ
14 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ...บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้วจร้า.... คลอดเดือนตุลาเหมือนกันจร้า