หายไปนานจ้าไม่ได้มารายงานตัวเลยจ้ามาเล่าประสพการณ์ให้ฟังจ้า

คลอด20พ.ย64 น้ำหนัก2,410กรัม 39+6 หนูเป็นผู้หญิงจ้า น้องเเข็งแรงมาแต่ตัวเล็กไม่ได้อบ ตอนแม่มีน้องแม่ทานแต่นมวัวจืด ออกมาตัวเล็กมากแต่พอออกมาได้15วันน้งโตไวมากนำ้หนักขึ้นไวคลอดธรรมชาติไม่ปวดท้องไปโรงบาล18.30คลอด19.30คลอดง่ายมากแม่ไม่เจ็บเลยไม่ปวดท้อง

หายไปนานจ้าไม่ได้มารายงานตัวเลยจ้ามาเล่าประสพการณ์ให้ฟังจ้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า ❤️