คลอดแล้วค่ะ39+6 นน.2900 เพศ หญิงค่ะ

คลอด19/10/63 กำหนด20/10/63 อยากเล่า ให้ฟัง มีอาการท้องแข็งปั้นทึกๆ5นาทีตอนเช้าวันที่19เราเลยลองนับเวลา/ครั้ง จนแน่ใจตัดสินใจไปรพ.ตอน09.30ไปถึงหมอตรวจปากมดลูกเปิด 2ซม.ก้อเลยถามหมอว่าถ้าเร่งจะนานไหม หมอบอกว่าเต็มที่อาจจะเปิดเพิ่ม ชม.ละครึ่งเซน ไอ้เราก้อโอ้ย..นานแท้ บางคนก้อข้ามวันก้อมี เราเลยตัดสินใจผ่าคลอดเลย นอนรออยู่นาน ได้คิวผ่า 14.00 เข้าห้องผ่า14.00 น้องคลอด14.11 (เรื่องของเรื่องตอนที่เราไปนอนรอคลอดข้างๆเตียงนอนร้องเจ็บปวดทรมานเราเห็นก้อเลยกลัวเลยตัดสินใจผ่าเลยไม่อยากเจ็บ2ต่อ)

คลอดแล้วค่ะ39+6 นน.2900 เพศ หญิงค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😊