แตกแร้วจ้า 37w+5

คลอด13 พ.ค กำหนดคลอด 29 พ.ค ชื่อ ด.ญ. ดารินทร์ ทวีทรัพย์ ชื่อเล่น น้องแพงขวัญ เพศ หญิง น้ำหนักแรกเกิด 3300

แตกแร้วจ้า 37w+5
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อ่านชื่อน้องแว้บแรกคิดถึงหนังสือเพชรพระอุมาเลยค่ะ แต่สะกดต่างกันนะคะ 🤗😊

ยินดีด้วยจ้า..น่ารักน่าชังเชียวค่ะ

มาไวจังอยากให้มาแบบนี้จัง

ดีใจด้วยน่ะเเม่❤️

ยินดีด้วยจ้าา ❤

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยแม่

ยินดีด้วยจ้า