ของเตรียมคลอด

คลอด รพ. รัฐ จำเป็นต้องเอาแพมเพิสไปมั้ยคะ เตรียมผ้าอ้อมไว้3 โหลค่ะ อยากประหยัดงบค่ะ

17 ตอบกลับ

เตรียมไปเลยค่ะ ที่รพ.เขาให้เราเอาไปใช้ได้ค่ะ

เตรียมไปค่ะ รพ.ใส่ให้ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

เตรียมไปค่ะ ได้ใช้แน่ๆ ทั้งสองอย่างเลย

ได้ใช้แน่นอนค่ะ เตรียมไฃปเลย

เอาไปคะได้ใช้คะ จำเป็น

ใช้ตอนออกจากโรงพยาบาล

เผื่อไว้ดีกว่าค่ะ