ตัวเหลือง

คลองดตั้งแต่วันที่ 26. วันนี้วันที่30 แล้ว น้องตัวเหลือง ต้องนอน รพ.อีก2-3วัน แม่ๆที่คลอดลูกใหม่ๆ พยายามให้ลูกกินนมเยอะๆนะค่ะ เน้นนมนะค่ะน้องจะได้ไม่เหลือง

ตัวเหลือง
1 ตอบกลับ

ลองศึกษาภาวะตัวเหลืองของเด็กให้ละเอียดนะคะ เรื่องเด็กตัวเหลือง ไม่น่าจะเกี่ยวกับการที่แม่ไม่ดื่มนมนะคะ อีกอย่างการดื่มนมเยอะกว่าปกติในช่วงท้อง อาจทำให้ลูกเสี่ยงต่อการแพ้นมวัวค่ะ https://th.theasianparent.com/ภาวะตัวเหลืองในทารกแรกเกิด

5y ago

ไม่ใช่แม่ไม่ดื่มนมค่ะ แต่ตอนแม่คลอด ควรให้ลูกดื่มนมแม่เยอะๆค่ะ จะได้ไม่เกิดภาวะน้องตัวเหลือง