เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ

ครีมทาท้องลาย รักแร้ดำ

เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ
109 ตอบกลับ

ใช้คะ ตอนนี้ 28 weeks ผิวยังไม่แตก ใช้ 2 อย่าง Eve’s ทาก่อน ทาหน้าอก ท้อง ผิวกาย => เหมาะกับช่วงท้อง 1-6 เดือนคะ เพราะพอจะเข้าช่วงไตรมาส 3 ทาแล้วผิวเริ่มคันๆ อาการบ่งบอกว่าผิวกำลังจะแตก เลย ใช้ Palmer’s ทาซำ้ทั่วท้อง เน้นจุดที่จะแตก ใช้แล้วไม่คัน และไม่แตก แต่กลิ่นครีมติดเสื้อผ้า😂 ตอนนี้ใช้คู่กัน ไว้คลอดแล้วจะมาแชร์😀

4y ago

ขอบคุณค่ะ

มันอยู่ที่ ผิวหน้าท้องของแต่ละคนด้วยนะค่ะแม่.. .. บ้านนี้ ท้องคนแรก ใช้ตัวของชมพู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ แรกๆ นึกว่าไม่แตก พอเข้า 7-8เดือนเท่านั้นแหละ ลายงา มาเลยจ้าาา 555555 ดูแล เท่าที่เราจะทำได้ พยายามอย่าลูบ อย่าเกา บ่อยคะแม่

ใช้เหมือนกันค่ะ หมดไปหลายกระปุก ทั้งธรรมดาและพรีเมี่ยม ก็แตกเหมือนเดิมค่ะ ถ้าจะแตก /แต่ท้องแม่ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ จะแตกก็ตรงตูดและขา ขยายส่วน แม่ใช้ร่วมกับน้ำมันมะพร้าวก่อน แล้วในอีฟตามค่ะ ท้องขาวมากค่ะ

📢โพสต์นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นเท่านั้น ท่านใด ต้องการซื้อขายสินค้า เชิญไปที่หัวข้อ "ซื้อขายสินค้า" หากพบมีคอมเม้นเป็นตัวแทนขาย ส่งต่อ แจกฟรีขอค่าส่ง จะลบทันทีค่ะ 🙂

ใช้อยู่ค่ะ เนื้อครีมหอม แต่ตั้งแต่ท้องท้องไม่แตกอยู่แล้วค่ะ พึ่งมาเริ่มใช้ตอน5เดือน เลยไม่แน่ใจว่าดีหรือป่าว

ใช้อยู่ค่ะ ตั้งแต่ 3 เดือนแรกที่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 37+1 วีค กระปุกที่ 3 แล้ว ท้องไม่แตกลาย แต่มีรอยดำรอบสะดือค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ทาตั้งแต่4 เดือนค่ะ ยังไม่เห็นรอยแตกลาย แต่ท้องจะขาวขึ้น ขนที่หน้าท้องจะเห็นชัดขึ้นค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ​ ใช้ดี​ ผิวหน้สท้องนุ่มขึ้น​ ผิวไม่แห้งค่ะ​ แต่ถ้าท้องจะแตกลายมันก็แตกลายค่ะ

ใช้อยู่ค่ะท้องเนียนมีกลิ่นอ่อนๆตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกสักที่บ้านนี้ทาทั้งตัวค่ะ