เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ

ครีมทาท้องลาย รักแร้ดำ

เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ
109 ตอบกลับ

แนะนำใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น หรือผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ จะเหมาะกับคุณแม่ท้องมากกว่าจ้าา

สำหรับเราไม่รอดและหนักกว่าเดิมค่ะ ตอนนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น รอยเริ่มดีขึ้น

เพิ่งลองใช้เหมือนกันคะ กลิ่นอ่อนๆแต่แม่บ้านนี้รู้สึกกลิ่นแรงเพราะเราแพ้หนักมาก

เพิ่งซื้อมาลองใช้เหมือนกันค่ะ กลิ่นหอมดี เดี๋ยวรอลุ้นดูถึง9 เดือนจะแตกไหม 😁

ใช้ดีค่ะ ทาท้องก็ดีขึ้นรอยแตกลายที่ท้องจางลงเห็นได้ชัด รักแร้ก็ใสขึ้นค่ะ

ดีค่ะใช้อยู่กระปุกที่4แล้วท้องขาวตอนนี้8เดือนกว่าปล้วท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

ใช่ะค่ะ ดีจริง เราใช้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอนนี้เราคลอดแล้วก็ยังใช้อยู่เลย

ใช้อยู่ค่ะ ท้อง5เดือน ตอนนี้ยังไม่แตกแต่ไม่แน่ใจว่าไตรมาส3 จะเอาอยู่มั้ย

ใช้อยู่ค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้จะ 7 เดือนละคะ ท้องยังไม่แตกลาย นะคะ

ใช้ดีมากค่ะ ท้องเนียนไม่ลายเลย แถมรอยแตกก่อนท้องตรงสะโพกก็หายไปด้วย