ครีม

ครีมตัวนี่ใช้แล่วได้ผลไหมค่า แล้วอันตรายสำหรับคนท้องไหม

ครีม
6 ตอบกลับ

ไวเทนนิ่งแบ่งได้ 3 กลุ่ม ตามลักษณะที่เชื่อว่าสารนั้นทำให้ขาวได้อย่างไร ได้แก่ - กลุ่มที่มีผลยับยังการสร้างเม็ดสี ตัวอย่างเช่น สารไฮโดรควินิน - กลุ่มที่มีผลลอกเซลล์ผิวหนังชั้นบน ตัวอย่างเช่น สารที่เป็นกรด ทั้งกรดวิตามินเอ วิตามินซี และกรดผลไม้ - กลุ่มอื่น ๆ เช่น สารอาร์บูติน และลิโคริช เป็นต้น โดยทั่วไปคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ครีมทาผิวได้ทุกชนิดโดยไม่เป็นอันตราย แต่สำหรับยากินที่เป็นกรดวิตามินเอ ซึ่งมักใช้กันในการรักษาสิวจำเป็นต้องระวังอย่างมาก กรดวิตามินเอนี้มีทั้งในรูปแบบการกินและการทา จากรายงานแพทย์ทั่วโลกพบว่า กรดวิตามินเอแบบกินมีผลต่อการตั้งครรภ์โดยตรง

ครีมที่ทำให้ผิวขาวอันตรายต่อเด็กในครรภ์ค่ะ พยาบาลแนะนำมาให้ครีมแค่ขายตามห้างเท่านั้น

ไม่ควรใช้ค่ะ ควรงดครีมหน้าขาว หน้ากล่องก็เขียนว่าอาร์บูตินคนท้องไม่ควรใช้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Arbutin ไม่ควรใช้ในผู้ที่ตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่ได้ผลค่ะแม่ ลองมาแล้ว

ไม่ได้ผลค่ะลองแล้ว