อยากให้ลูกผมดกดำ ผิวขาวใส ต้องทานอาหารเสริมตัวไหนคะ?

ครีมกันท้องแตกลาย ตัวไหนดีที่สุดและไม่เหนียวมากคะ?

1 ตอบกลับ

ผมดกดำ ผิวขาวใส ก็มาจากกรรมพันธุ์เป็นหลักนะคะแม่ ส่วนครีมกันท้องลายโดยเฉพาะไม่ได้ใช้ค่ะ ใช้แค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาแล้วตามด้วยวาสลีนขวดเหลือง เท่านี้ก็ไม่ลายค่ะ แต่แม่บ้านนี้ท้องไม่โตมากนะคะ