ปกติตอนท้องแม่ๆใช้ครีมทาหน้า โฟม และโลชั่นยี่ห้ออะไรกัน ส่วนตัวใช้กานิเย่อยู่ ใช้ได้ไหมคะ

ครีม เครื่องสำอางคนท้อง

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ กำลังเป็นกังวลว่าครีมที่ใช้อยู่ปกติจะเป็นอันตรายต่อตัวเล็กค่ะ ท้องแรกค่ะ😂

ใช้โฟมปกติเหมือนก่อนท้องเลยค่ะ ส่วนหน้าไม่ได้ใช้ ตัวใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ