ขอคำปรึกษาหน่อยคะพอดีเมนมา2รอบคะ

ครั้งแรกวันที่11-18พอมาวันที่22เมนมาอีกแต่รอบนี้มากระปริกระปรอยคะจะเปนไรหรือเปล่าคะใครรู้ให้คำปรึกษาทีคะกังวลมากคะ แล้วเมื่อวานตรวจไข่ตกก็ขึ้น2ขีดจางๆๆมาวันนี้เมนมาเฉยตกลงไข่ตกจริงหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

อาจมีปัญหาระบบภายในค่ะ ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ ประจำเดือนไม่ควรมาแบบกระปริกระปรอยค่ะ