อัลตราซาวด์ครั้งแรก 5w 5d

ครั้งแรกกับการอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด 5w 5d พบถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง ตัวอ่อนฝังตัวในมดลูกปกติ อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นที่ซาวด์ตอนนี้เป็นเหมือนกันมั้ยคะ คุณหมอบอกจะเห็นลูกชัดตั้งแต่สัปดาห์ที่ 8 เป็นต้นไป

อัลตราซาวด์ครั้งแรก 5w 5d
2 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่จ้า บ้านนี้ตอน4wเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ ตอน9wถึงจะเห็นตัวกับหัวใจ ตัวเล็กมาก

ลองดูตอน 8-9 Weeks นะคะชัดเจนเลย แถมเรายังได้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยคะ