ขอสอบถามหน่อยค่ะมีน้ำใสใสออกมาตอนเช้า1รอบ ตอน11.00อีก1รอบ แล้วก้อมีมูกเขียวๆๆออกมาด้วยคืออะไรค่ะ

ครัยรุ้บอกทีค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรผิดปกติ หรือมีน้ำไหลออกมาเยอะๆๆให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

ลองไปหาหมอดูน่ะเเม่น้ำอาจเดินได้

2y ago

ตอนนี้ยังรอดูอาการอยุ่เลยค่ะ ที่บ้าน

อาจจะน้ำเดินค่ะ

กี่วีคแล้วคะ

2y ago

วันนี้หรอกค่ะ

หาหมอค่ะ