ซื้อของเตรียมคลอด

ครอบครัวบ้านไหนซื้อเตรียม คลอด กันท้องกี่เดือนค่ะ แม่ท้อง6เดือนแล้วว่าจะซื้อของดีไหม???

43 ตอบกลับ

ชื้อ​ตั้งแต่​เดือน​แรก​เรยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

4y ago

ค่ะ ยินดีด้วยนะจ้ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน6เดือนจ้า

บ้านท้อง 5 เดือน ทยอยซื้อแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ ยินดีด้วยนะ

บ้านนี้จะซื้อตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ตั้งเเต่2เดือนค่ะ

ซื้อตอน 6 เดือนเหมือนกันค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะจ๊ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะ

เรารอครบ 8 เดือนค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะ

เราซื้อตอน7เดือนค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่