ซื้อของเตรียมคลอด

ต้องซื้อของเตรียมคลอดตอนใหนหรอค่ะ. ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ รึว่าต้องซื้อตอนไกล้คลอด

1 ตอบกลับ

ที่จริงที่ รพ. ก็มีขายนะคะแต่อาจจะแพงกว่าข้างนอกหรือเสื้อผ้าอาจจะไม่ถูกใจคุณแม่แค่นั้นเองคะ ของเราซื้อตอนใกล้คลอดคะตอนนี้ 36Week แล้วซื้อแต่เสื้อผ้ามา แต่ของใช้ยังไม่ได้ซื้อ