น้องดิ้นต่ำ

ครรภ์ได้6เดือนแล้ว รุ้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมาก ต่ำกว่าสะดือตลอด อยากถามว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีความเสี่ยงอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน้องกลับหัว อาการปกติค่ะ น้องดิ้นต่ำมาก

2y ago

ใช่ค่ะหัวก็ลงต่ำพึ่ง6เดือนเอง กลัวคลอดก่อนกำหนด

เป็นเหมือนกันค่ะ ต่ำมาก ดิ้นทีจุกมากเหมือนปัสสาวะจะเล็ดเลยค่ะ