ครรภ์อายุ36วิคเด็กน้ำหนักแค่1800ควรทำไงดีคะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักซาว์ดจะไม่เป๊ะนะคะ มี-+ หลักร้อย แต่ถ้าไม่สบายใจ กินพวกปลาเนื้อนมไข่กล้วย บำรุงหมุนเวียนกัน อย่าอัดเยอะนะคะ ให้หมุนเวียนสลับเพื่อไม่ให้ลูกแพ้ กับปรับการนอนค่ะ ถ้านอนตะแคงซ้าย จะช่วยให้อาหารและอ๊อกซิเจนไปหาตัวลูกไหลลื่นได้ดีกว่าค่ะ

ทางนี้แม่ เน้นเนื้อ,นมไข่ ผักดสด เส้นสลับกันไปมา ค่ะ ซาวด?ล่าสุด นน.น้อง 2113 กรัม ตอน 31+6วีค ค่ะ น้ำหนักลงลุกหมด แต่ไม่ลงแม่นะค่ะ เราก่อนท้อง นน.51.8 หลังท้อง 8เดือน 58.9-60 ประมานนี้ค่

ซาวด์ลล่าสุดมะไหร่ค่ะ แล้วถามหมอแล้วใช่ไหมค่ะว่ส น้ำหนักน้อง 1800. งั้นก็เน้นทานพวกโปรตีน เนื้อสัตว์ ,นม ไข่ ทานสลับกันค่ะ พยายามฝห้ได้ครบ 5หมู่

5mo ago

วันนี้นี้เลยคะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยวันนี้ซาวผลออกมาว่าเด็กตัวเล็กเกินได้แค่1800น้ำหนักแม่69ตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงตอนนี้น้ำน้ำแม่ยังเท่าเดิมคะ

36w2180ค่ะหมอให้กินไข่วันละ3ฟองหมูเนื้อแดงไม่มีเนื้อขาว,กล้วย,นมสลับกันหลายๆยี่ห่อค่ะรอลุ้นอีกทีพรุ่งนี้37+1

บ้านนี้คุณหมอบอกน้ำหนักไม่ชัวร์ บอกคล่าวๆว่าน้ำหนัก2000

5mo ago

น้ำหนักอาจจะไปขึ้นช่วง วีค38-39 เยอะก็เปนได้ค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวลมาก

ดื่มนมเยอะๆค่ะ