พบหมอเรียบร้อยค่ะ

ครรภ์ 21w5d ผมมีจู๋นะคร๊าบแม่💝น้ำหนัก 386g คลอด 8 มิถุนายนคับผม

16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้7มิถุนายนได้ลูกสาว ซาวด์ล่าสุด20+6วีคน้ำหนัก444กรัมค่ะ

น้ำหนักดีกันมากเลยค่ะบ้านนี้20วีน้ำหนักน้อง308gเองค่ะได้ลูกสาว

8mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้7 มิถุนาอยากได้ผช.มากแต่น้องไม่มีจู๋😅

วันเดียวกันเลย 8 มิถุนายน ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ช เหมือนกันเลยค่ะ 🥰🥰

คลอด8มิถุนาเหมือนกันค่ะยังไม่รุ้เพศเลย

คลอดวันเดวกัน เพศชายเหมือนกันเลย ❤️

บ้านนี้กำหนด6มิถุนาค่ะได้ลูกชายยยย

คลอด6มิถุนา ผู้ชายเหมือนกันเลย

เดือนเดียวกันเลยของเรา6มิถุนายน