ครรภ์9วีค เลือดออกแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ

25 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกัยคะ แต่สีของเลือด เป็นสีย้ำตาลนะคะ หมอให้นอนเฉยๆ กินยา กันแท้ง พร้อมฉีดยาคะ กินจนเข้าเดือนที่5 เลยค่ะ ต้องรีบไปหาหมอนะคะ แต่หมอบอกว่าเป็นเลือดเก่าๆ แต่ก็ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เคยออกค่ะ ตอนอายุครรภ์7สัปดาห์ พยายามไม่ใช้แรง ไปหาหมอ หมอบอกว่าถ้าสีน้ำตาลเป็นเลือดเก่าที่ติดผนังมดลูก แต่ถ้าออกเหมือนประจำเดือนให้รีบไปหาหมอค่ะ โอกาสแท้งสูง

เราก็ออกแบบนี้ตอน8wฉีดยากันแท้งไป1เข็มหลังจากฉีก3-4วันก็หาย(เราเคยแท้งไปเมื่อปีที่แล้วครั้งนึง)ตอนนี้10wแล้ว

เคยเป็นแบบนี้ตอนท้องแรกกับท้องที่สองค่ะ ไม่พ้น 6 วีคซักท้อง น้องหลุดมาเองตลอด แม่หาหมอให้ไวเลยค่ะ

ไม่ปกติคะ ท้องที่แล้วหนูก็มีเลือดออกคะ พอไปหาหมอ หมอบอกแท้งคุกคามคะ ควรรีบไปหาหมอคะ

ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ

ตั้งแต่รอบที่แล้วคุณแม่ยังไม่ได้ไปหาหมออีกหรือคะ หาหมอด่วนๆเลยจ้า

ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดออก มันน่าจะผิดปกติ รีบไปหาหมอนะค่ะ

ไม่ปกติ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

ไม่ปกติ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอนะคะ