ครรภ์

22วีค เห็นเพศกันยัง

43 ตอบกลับ

23wแล้วน้องหนีบ แอบเซง อยากซื้อของเตรียมเเล้ว😂😂

บ้านนี้25วีคยังไม่รุ้เพศเลยค่ะน้องนอนบังเพศ😅

เห็นแล้วจ้า ถ้าลูกไม่หนีบหรือสายรกไปบัง

เห็นชัดเลยจร้า ของเราเห็นตั้งเเต่ 12w

เห็นแล้วคะ บ้านนี้เห็นตอน 16 วีคคะ

เห็นแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เห็นตอน 21w

22วีคค่ะ ยังไม่เห็นเพศเหมือนกัน

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องให้ดูนะคะ 😊

เห้นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่ปิดใว้

เห็นแล้ว​ค่ะ​เห็นตั้งแต่ 16w